Dạy nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ - 2013

Công ty dạy nghề Rosa tọa lạc tại số 46 -- Võ Thị Sáu -- P.Quyết Thắng -- Biên Hòa -- Đồng Nai là đơn vị đầu tiên mạnh dạng đầu tư đào tạo ẩm thực -- thẩm mỹ với sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều tầng lớp học viên trong đó có bộ đội trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận.
Hàng năm rosa đào tạo và cho ra trường khảng 1000 học viên cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước.

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND Tỉnh, Sở Lao Động TB & XH các cơ sở dạy nghề phải có trách nhiệm quan tâm và đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ nói chung và đối tượng chính sách nói riêng. Nhiều năm qua, Rosa đã chung tay cùng các lực lượng xã hội chăm lo cho các đối tượng chính sách. Với bộ đội xuất ngũ, Rosa đang tổ chức đào tạo và tiếp tục mở các lớp phù hợp cho nam giới như: Quản lý nhà hàng, Quản lý Bar -- Cà phê, Đầu bếp, Lễ tân, Tỉa rau -- củ - quả, Làm bánh kem, pha chế thức uống, Nghệ thuật sếp rồng phụng, May & Thiết kế thời trang, Kỹ thuật quay phim -- Chụp hình & Dựng phim, Bảng quảng cáo -- Hộp đèn... đây là những ngành nghề có nhiều triển vọng trong xã hội hiện đại. Học viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập cao. Đặc biệt, thời gian học ngắn, dễ hiểu, thực hành thường xuyên.
Rosa đã tập trung mọi nguồn nhân lực để xây dựng, phát triển cơ sở vật chất cho dạy và học. Nhờ chất lượng đào tạo và các chính sách thu hút, hỗ trợ học viên, Rosa trở thành địa chỉ được nhiều quân nhân xuất ngũ trong cả nước lựa chọn.
Rosa luôn có những chính sách đặc biệt với bộ đội xuất ngũ như miễn 100% học phí, hỗ trợ chỗ ở miễn phí, học 1 nghề tặng 1 nghề, miễn học phí cho người thân.
Các khóa học mà Rosa đào tạo rất đa dạng và chuyên nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng thanh thiếu niên mà đặc biệt là lực lượng thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Các ngành nghề ở Rosa hiện rất khan hiếm nguồn nhân lực. Vì vậy, cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường là rất lớn.
Sau khi kết thúc khóa học, các bạn được nhận bằng sơ cấp nghề do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị toàn quốc.
Luôn hướng đến mục tiêu mỗi học viên ra trường điều có trình độ cao, hành nghề thực sự, có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm cho mình, vững vàng tương lai đáp ứng nhu cầu đồi hỏi của thực tiễn nên đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn được chú trọng trong việc xây dựng đạo đức nhà giáo.
Ngoài chức năng đào tạo cho quân nhân xuất ngũ Rosa còn tiếp nhận diện chính sách xã hội, con em đồng bào các dân tộc và các đối tượng khác có nhu cầu đào tạo nghề trên địa bàn cả nước.

---------------------------------------------

Liên hệ học nghề #làmbánh tại Biên Hòa, Đồng Nai:
☎: 061.8820.369 - 0613 855 777 - 0907.3456.15 
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
----
Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
Tel: (+84) 917 701 001 hoặc (+84) 888 021 001
Email: hotro@dungcubepbanh.com
Website: http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com
Địa chỉ: 46 Võ Thị Sáu - Phường Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai
Hoặc các bạn có thể inbox SĐT và nghề mong muốn học, #DayNgheRosa sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho các bạn nha!

Giới Thiệu Rosa

Video khác