Đầu Bếp - Nấu Ăn

Cách Nấu Lẩu Cá Lăng Măng Chua Ngon Khác Lạ

Cách Nấu Lẩu Cá Lăng Măng Chua Ngon Khác Lạ

: 16-01-2020 : 137

Cá lăng là loại cá đặc sản cao cấp, được biết đến với hương vị thơm ngon bổ dưỡng, giàu dinh dưỡng, nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, phốt pho và một lượng lớn DHA rất có ích cho não bộ con người. #Cá lăng là món ăn bổ dưỡng được nhiều người biết đến với các món ăn chế biến từ các nhà hàng, #lẩu cá lăng măng chua cũng là món ăn ưa thích của nhiều người. Để chế biến món cá lăng ngon và giữ được những chất dinh dưỡng thì bạn cần có kiến thức về cá lăng. Hôm nay #Rosa chia sẻ với các bạn công thức cũng như cách nấu món lẩu cá lăng măng chua ngon bổ dưỡng cho những ngày mưa hoặc thời tiết se lạnh ấm lòng người dùng.

Xem thêm
Học Nghề Đầu Bếp Ngắn Hạn -Chuyên Nghiệp - Tại Sao Không?

Học Nghề Đầu Bếp Ngắn Hạn -Chuyên Nghiệp - Tại Sao Không?

: 27-12-2019 : 11184

Học nghề bếp chuyên nghiệp tại Dạy Nghề #Rosa - Không sợ thất nghiệp Khóa đào tạo học nghề bếp tại dạy nghề Rosa Biên Hòa Đồng Nai giúp bạn giải quyết thắc mắc bạn đang gặp phải như Học nấu ăn ở đâu uy tín và chuyên nghiệp? Học trong bao lâu? Học phí có cao quá?... là câu hỏi nhiều người đặt ra mỗi khi mong muốn học nghề bếp tại Đồng Nai. ... Rosa tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động đào tạo ẩm thực trên đất Biên Hòa, Đồng Nai. Mời các bạn cùng xem chi tiết các khóa học tại đây nhé!

Xem thêm
Học Cách Chế Biến Món Cá Lóc Sốt Chua Ngọt

Học Cách Chế Biến Món Cá Lóc Sốt Chua Ngọt

: 26-12-2019 : 134

Món cá lóc Sốt chua ngọt với phần Sốt đậm đà được nấu nóng hổi rồi trút lên cá vừa chiên xong chắc chắn là món ăn ngon bạn nên cho vào thực đơn của gia đình. Mời các bạn xem qua buổi học chế biến món ăn hấp dẫn này nhé !

Xem thêm