Cách làm bánh Trung thu nướng - nhân dừa - 2011

Mỗi dịp tết nguyên tiêu hay còn gọi là tết trung thu về thì mỗi gia đình quây quần bên nhau và nhâm nhi tách trà cùng các thành viên, còn gì ấm áp bằng việc mình cùng gia đình cùng nhau làm để cho ra chiếc bánh trung thu với các loại nhân khác nhau, cùng tìm hiểu khóa học làm bánh trung thu trong bài viết này nha!

Bạn đang tìm hiểu về khóa học làm bánh trung thu ở Đồng Nai từ cách làm như thế nào từ bước từ bước một. Từ cách nhào bột cách làm nhân nhiều loại khác nhau cho đến lúc nướng thành bánh hoàn chỉnh trong quá trình học bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc không hiểu trong quá trình giảng dạy.

Giờ đây tất cả những gì bạn muốn biết về cách học làm bánh trung thu đều sẽ được giảng dạy tại Dạy nghề Rosa qua đó bạn sẽ được hướn dẫn từng bước cụ thể như sau để hoàn thành và cho ra sản phẩm của mỗi dịp lễ này.
Bạn sẽ được học cách làm nhân của bánh trung thu thập cẩm từ nhân bánh có thịt, trứng, lạp xưởng... đến cách tạo hình bánh và với nhiều khuôn mẫu khác nhau độc đáo mang riêng thương hiệu cho chính bạn. Ngoài những khuôn bánh có trên thị trường bạn còn có thể tạo nên nhiều khuôn khác.
Với những cách sên nhân bánh đậu xanh cho thế nào là đạt để khi ta tạo hình bánh để khi ra lò banh sẽ không bị bễ đó những kinh nghiệm bạn sẽ có được trong quá trình giảng dạy từ thầy cô đã có kinh nghiệm về cách học làm bánh trung thu đậu xanh trong nhiều năm qua.
Để từ những củ khoai môn với những món hay nấu như chè, nấu canh... giờ đây bạn biến tấu thêm để thành một chiếc bánh trung thu nhân khoai m ônvới hương vị từ khoai kèm với trứng vịt muối đó sẽ khiến bạn có những cảm giác khác biệt
Trong quá trình học làm bánh trung thu bất cứ vấn đề nào mà bạn không hiểu bạn hỏi ngay lập tức hay khi bạn học xong về nhà làm lại mà có gặp vấn đề gi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể hoàn thành tốt sản phẩm của mình ở trường cũng như ở nhà.
Với những chiếc bánh thập cẩm có thể những người lớn tuổi hoặc người thường xuyên ăn chay thì không thể dùng bên canh đó ta có thể thay thế vào bánh trung thu dẻo, đậu đỏ, đậu xanh hoặc trà xanh nên nhớ với người lớn tuổi bạn làm bỏ ít đường thôi nha ! Chúng tôi thấy cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn chúng tôi còn dạy những bánh trung thu chay.
Thay vì là bánh có vỏ bên ngoài là nướng đến lớp vỏ ngoài vàng ánh nhìn hấp dẫn thì bên cạnh đó màu trắng của bánh trung thu dẻo cũng không thua kém gì đâu nha !

Từ cách làm vỏ bánh mềm sau khi nướng đến hương vị còn lưu lại của nhân đậu đỏ thì khó có ai có thể cưỡng lại được với màu vàng nướng màu đỏ của đậu và một chút ít màu vàng của trứng.
Học làm bánh trung thu trà xanh

---------------------------------------------

Liên hệ học nghề #làmbánh tại Biên Hòa, Đồng Nai:
☎: 061.8820.369 - 0613 855 777 - 0907.3456.15 
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
----
Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
Tel: (+84) 917 701 001 hoặc (+84) 888 021 001
Email: hotro@dungcubepbanh.com
Website: http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com
Địa chỉ: 46 Võ Thị Sáu - Phường Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai
Hoặc các bạn có thể inbox SĐT và nghề mong muốn học, #DayNgheRosa sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho các bạn nha!

Video khác