Tấm gương thành công kỳ 4 - Võ Lương Trường Quốc

VÕ LƯƠNG TRƯỜNG QUỐC - Tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012

Đóng quân tại Trung đoàn 271 – Sư đoàn 5 - Phú Giáo – Bình Dương, là một trong những học viên cũ của Công ty dạy nghề Rosa đã tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012. Hiện nay là thợ làm bánh tại Siêu thị Big C – Dĩ An (Bình Dương) và là trợ giảng tại công ty. Với niềm đam mê và ước muốn được làm các loại bánh khi còn đi bộ đội, Quốc đã tìm đến Công ty Rosa sau khi xuất ngũ.

Anh cho biết  “Khi đến với công ty Rosa, ngoài việc được hưởng ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ với học phí hoàn toàn miễn phí và còn được trung tâm hỗ trợ ký túc xá miễn phí giúp anh yên tâm hơn trong quá trình học, những món bánh mà Rosa đang dạy là những món bánh mới, các công thức thực hiện bánh chính xác đến từng gram và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào nên rất hợp với xu hướng tiêu dùng hiện tại.

Thợ bánh là một nghề rất có triển vọng trong tương lai khi thị trường hiện tại tất cả mọi người hầu như đều thích ăn các thức ăn nhanh và tiện lợi”. Anh Quốc cũng chia sẻ  thêm ý kiến với anh em sắp xuất ngũ “Các Anh, em hãy chọn nghề mà mình muốn học, khi đã xác định được thì phải quyết định nhanh chóng, không nên do dự. Ngoài ra phải xem xét thực tế cuộc sống tại địa phương để giúp mình có thể chọn nghề nghiệp đúng đắn và ổn định nhất sau khi xuất ngũ.”

--------------------------------------------
Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:

Tin tức khác

Tư vấn hướng nghiệp cho anh em Quân-Nhân Bộ Đội xuất ngũ 2018

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho anh em Bộ Đội nhằm giúp tâng cao và phát triển Nghề nghiệp, Việc có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn sẽ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc sau này của mỗi người, là nền tảng cho tương lai của chính bạn.

Xem thêm

Tư vấn hướng nghiệp nghề bộ đội xuất ngũ - Trung đoàn Bộ Binh 4 - Sư đoàn 5 - Tây Ninh

Trong đợt xuất ngũ lần này, được sự giúp đỡ của Ban chỉ huy Quân sự Sư đoàn 5 - Tây Ninh. #Rosa đã có buổi tư vấn hướng nghiệp nghề cho các anh em quân nhân, chiến sĩ bộ đội sắp xuất ngũ.

Xem thêm

2 Anh chàng bộ đội xuất sắc trong kỳ thi TAY NGHỀ TRẺ QUỐC GIA

Trong kỳ thi Tay nghề trẻ quốc gia lần này, Dạy nghề Rosa là đơn vị duy nhất đại diện thi đấu cho Tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Dạy nghề xăm miễn phí, nhiều bộ đội theo học

Với vài chục năm trở lại đây thì với những người có hình xăm trên cơ thể thì mọi người đều cho là thành phần bất hảo, giang hồ và có thứ bậc lớn nhỏ theo mỗi biểu tượng hình xăm. Nhưng vài năm trở lại đây thì những khái niệm đó đã không còn nữa mà thay vào đó là những hình xăm mang đầy cá tính mạnh mẽ, xì teen, phong cách và cũng là thú vui hay những lúc đầy tâm sự.

Xem thêm

Học làm món Gà ta bó xôi

Gà bọc xôi chiên giòn hay còn được gọi với cái tên đặc biệt, gà không lối thoát. Với cái tên đặc biệt cùng với hương vị thơm ngon nó đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Vậy làm thế nào để chế biến được món gà bọc xôi chuẩn vị?

Xem thêm

Tấm gương thành công Kỳ 3 - Trần Trung Thành

Từng là Bộ đội tham gia Nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn 88 - Sư đoàn 302 - Quân khu 7 - Long Giao - Cẩm Mỹ - Đồng Nai.....

Xem thêm

Học và làm theo điều Bác dạy để thi đua

QĐND - Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nay là học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của LLVT huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) trong nhiều năm qua đã trở thành nội dung sinh hoạt chính trị không thể thiếu. Qua đó, nhiều tập thể, cá nhân đã chứng tỏ sự trưởng thành vượt bậc của mình.

Xem thêm