Lịch Tổng Tuyển Sinh 2020 - Dạy nghề miễn phí 100% học phí cho Bộ Đội Xuất Ngũ

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ & CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dạy nghề Rosa Lịch Tổng Khai giảng các nghề miễn phí 100% học phí cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

NỘI DUNG

HỌC PHÍ GỐC

/ HỌC PHÍ 2020

CHỨNG CHỈ

THỜI LƯỢNG

/ THỜI GIAN

CÁC LỚP

BẾP

1

Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

4 Bếp + 1 Quản lý + 1 tỉa + 1 thực hành &  thi

$18.000.000 

ưu đãi còn $10.000.000

Sơ Cấp

300 tiết / 3 tháng

Sáng hoặc Tối 2,4,6 & 3,5,7

PHA CHẾ

2

Pha Chế Thức Uống Chuyên Nghiệp

3 Pha chế + 1 Bánh + Quản lý + 1 tỉa + 1 thực hành &  thi

$18.000.000 

ưu đãi còn $12.000.000

Sơ Cấp

300 tiết / 3 tháng

Sáng hoặc Tối 2,4,6 & 3,5,7

TÓC

3

Cắt Uốn Tóc Chuyên Nghiệp

3 Tóc nữ + 1 Uốn + 1 Duỗi + 1 Nhuộm + 3 Tóc Nam + thực hành &  thi

$18.000.000 

ưu đãi còn $12.000.000

Sơ Cấp

300 tiết / 3 tháng

Sáng hoặc Tối 2,4,6 & 3,5,7

Dạy nghề miễn phí cho Bộ Đội Xuất Ngũ là chủ trưởng của Đảng và Nhà nước, dành một khoản kinh phí để hỗ trợ đào tạo nghề cho các đồng chí bộ đội xuất ngũ đã qua đào tạo nghề hoặc chưa qua đào tạo nghề bằng hình thức cấp thẻ học nghề sau khi hoàn thành nghĩa vụ nhằm góp phần giải quyết việc làm tại địa phương.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

GỬI CÁC ANH EM QUÂN NHÂN, CHIẾN SĨ, BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

/Tin liên quan: Thông tư 43/2016 về đối tượng được miễn phí theo Tổng Cục dạy nghề quốc gia

Thực hiện chủ trưởng của Đảng và Nhà nước, Rosa là một đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành dịch vụ du lịch, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ trong và Ngoài Nước. Với chức năng của mình, Công ty đưa vào đào tạo nhiều môn đang rất cần cho các ngành dịch vụ hiện nay. Chương trình học sát thực tế, thường xuyên cập nhật theo yêu cầu thị trường. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Hơn 15 năm, Rosa là một đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với phương châm của mình, Rosa đã đào tạo nhiều môn đang rất cần cho các ngành dịch vụ hiện nay. 

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

 1. Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

 2. Pha Chế Chuyên Nghiệp
 3. Cắt Uốn tóc Chuyên nghiệp

Đây hiện đang là những nghề có nhiều triển vọng trong xã hội hiện đại. Học viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập cao. Đặc biệt, thời gian học ngắn, giáo trình giảng dạy dễ hiểu, thực hành thường xuyên.


MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Đào tạo thành chuyên viên ngành ẩm thực, thẩm mỹ & Kỹ thuật vì: Chương trình học sát thực tế, thường xuyên cập nhật theo yêu cầu thị trường. Thực hành 80%.
 • Đảm bảo vững tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giáo viên và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, là các bếp trưởng và chủ salon đang kinh doanh…. có trình độ chuyên môn cao. 
 • Cơ sở vật chất & trang thiết bị hiện đại .
 • Chứng chỉ nghề: sơ cấp (phôi bằng do tổng cục day nghề cấp có giá tri toàn quốc).
 • Cơ hội nghề nghiệp: Hầu hết các ngành nghề Rosa đào tạo hiện tại nhu cầu tuyển dụng đều là Nam.
 • Hình thức đào tạo: thời gian từ 3 tháng. Anh em bộ đội xuất ngũ không phải đóng học phí (học viên tự do đóng 18.000.000đ)

THỦ TỤC & HỒ SƠ

STT LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG
1 Thẻ học nghề (bản chính) 1
2 Quyết định Xuất ngũ (bản chính) 1
3 Bản sao CMND 2
4 Hình 3 x 4 cm 2
 • Rosa mong muốn giới thiệu chương trình trên để các anh em tham khảo và chọn lựa cho mình một nghề thích hợp, vững tin bước vào cuộc sống.
 • Kính mong Bộ chỉ huy quân sự thông tin và tạo điều kiện cho chúng tôi được gặp gỡ tư vấn Anh em quân nhân chuẩn bị xuất ngũ.
 • Mọi chi tiết xin liên hệ: 0251.882 0369 – 0944.386 161 (Anh em có thể nhắn tin, Rosa sẽ liên hệ lại sau khi nhận được).
 • Xin trân trọng cảm ơn. Chúc Ban chỉ huy nhiều sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DẠY NGHỀ ROSA

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

Tin tức khác

Khai giảng khóa học ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Sau khóa học QUẢN LÝ ẨM THỰC, các bạn sẽ biết được: Hướng dẫn cách bảo quản lương thực, thực phẩm, Chỉa sẻ các phong tục,...

Xem thêm

Khai giảng khóa học CẮT UỐN - TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Khi đến với khóa học Kỹ Thuật Thẩm Mỹ tại Rosa, học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên là các Chuyên gia tạo mẫu tóc chia sẻ...

Xem thêm

Khai giảng lớp PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Học pha chế cà phê - Barista là khóa học được Dạy nghề Rosa nghiên cứu dựa những yếu tố quan trọng nhất từ thói quen uống cà phê

Xem thêm

Kỳ thi tốt nghiệp nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp K163 - Dạy nghề miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Kỳ thi tốt nghiệp là một cột mốc vô cùng quan trọng trong khóa học nghề Đầu Bếp - K163. Dạy nghề miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Xem thêm

Kỳ thi tốt nghiệp nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp K162 - Dạy nghề miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Kỳ thi tốt nghiệp là một cột mốc vô cùng quan trọng trong khóa học nghề Đầu Bếp - K162. Dạy nghề miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Xem thêm

Kỳ thi tốt nghiệp nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp K160 - Dạy nghề miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Kỳ thi tốt nghiệp là một cột mốc vô cùng quan trọng trong khóa học nghề Đầu Bếp - K160. Dạy nghề miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Xem thêm