Chuyên đề Ẩm thực đặc biệt tháng 11/2018

THAM GIA KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA của chúng tôi, bạn sẽ được gì?

 • Bạn hoàn toàn yên tâm về khâu pha chế! Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người làm trong ngành pha chế lâu năm.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về khâu quản lý nguyên liệu pha chế và đặc biệt là cách Quản lý nhân viên một cách chặt chẽ!
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí gốc của 1 ly đồ uống! Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cách tính toán chi phí hợp lý với nơi bạn sinh sống.

   tra-sua

 

 

THAM GIA KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ BÒ BÍT TẾT ( BEAFSTEAK) chuẩn phong cách Âu tại Dạy nghề Rosa!

Món Thịt bò bít-tết (Beafsteak) chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người, nó là món ăn mang hương vị Phương Tây rất ngon và hấp dẫn.

    Chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản, những đầu bếp đã chế biến món bò bít-tết (Beafsteak) thành những hương vị khác nhau theo từng vùng miền, nhưng nó vẫn mang đậm hương vị của bò, mà cho dù đi tới đâu, bạn vẫn nhận ra nó.

   Dạy nghề Rosa sẽ khai giảng lớp Chuyên đề Bò Bít tết, các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng những đầu bếp của chúng tôi nha!

 

Với nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm như khoai tây, thịt bò, muối tiêu.. với kỹ thuật làm lửa cháy xém trên bề mặt thịt bò đã tạo ra một món ăn đậm hương vị châu Âu tại Việt Nam. 

 

 

Ở ĐÂU DẠY CÁCH NẤU PHỞ BÒ NGON như Dạy nghề Rosa?

 

Có nhiều quán Phở mở ra thành công với lượt khách đến ăn rất đông nhưng cũng có quán trở nên ế ẩm và dần đóng cửa. Thực ra để nấu một bát phở ngon mang đậm phong vị Việt không khó nếu như bạn nắm được những bí quyết nấu phở ngon trong nghề không chỉ qua kinh nghiệm bản thân mà còn phải qua trường lớp.

Nắm bắt được xu hướng giữ gìn nét đẹp quốc hồn quốc túy của nước nhà, giữ gìn và lưu truyền món phở Việt, Dạy nghề Rosa mở lớp chuyên đề dạy nấu phở với mong muốn chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm sẵn có giúp cho những ai yêu thích vào bếp có thể nắm bí quyết nấu tô phở thơm ngon đúng vị miền Nam, hay kinh nghiệm nấu phở bổ dưỡng tại nhà.

Liên hệ học nghề tại Dạy nghề Rosa Biên Hòa - Đồng Nai:

 • Tel: 02518 820 369 - 0944 38 6161 
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

DIM SUM là gì? Cách làm DIM SUM như thế nào?

 • Dim sum (Điểm tâm) là một loại hình ẩm thực Trung Hoa bao gồm rất nhiều món ăn nhẹ hợp lại và thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Dim sum là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến theo kiểu bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, bên trong là nhân, bao gồm cả đồ mặn, đồ ngọt, đồ chiên hay đồ hấp. Đa dạng như vậy nhưng nguyên liệu chủ yếu của món này chỉ gồm một số thành phần chính như bột gạo, bột mì, các loại hải sản và các loại rau. Dimsum có hàng trăm loại khác nhau nhưng tổng thể các món Dimsum đã đạt đến độ tuyệt kỹ, nghệ thuật chế biến thể hiện ở công đoạn làm vỏ bánh. Vỏ Dimsum phải nhìn thấy màu sắc của hải sản hoặc màu xanh của nhân rau bên trong.
 • Để khám phá kỹ hơn, hãy tham gia lớp học chuyên đề cách làm Dimsum tại Rosa các bạn nhé

 

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

CHUYÊN ĐỀ NGÀY HỌC PHÍ
Trà sữa hiện đại

23/11/2018

299.000 vnđ
Bò bít tết (Beefsteak) 24/11/2018 299.000 vnđ
Phở bò

29/11/2018

299.000 vnđ

Dim Sum (Há cảo, sủi cảo)

30/11/2018 299.000 vnđ

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

HỌC PHÍ SỐ LƯỢNG THỜI GIAN
299.000 vnđ Lớp trên 10 học viên  14h -16h 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIEN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

    


CƠ SỞ DẠY NGHỀ

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

    

 


HÌNH ẢNH THAM KHẢO