BÚN RIÊU CUA

CHUYÊN ĐỀ HỌC CÁCH NẤU BÚN RIÊU CUA

Bún riêu cua là một món ăn truyền thống Việt Nam được biết đến rộng rãi trong nước và quốc tế, món ăn có vị chua thanh, beo béo của gạch cua cùng với những ván mỡ cua đồng tạo nên màu sắc tự nhiên thu hút thực khách ngay từ vẻ bên ngoài cho đến độ ngọt dịu, đầm đà bên trong nước lèo. Món bún riêu được người Việt Nam rất ưa thíchcả giới bình dân đến giới thượng lưu  vì thế mà có nhiều hàng quán bán bún riêu trên các đường phố của Việt Nam luôn hu hút đông đảo thực khách.

Cách nấu món bún riêu cua cũng khá dễ thế nhưng để nấu đúng công thức, liều lượng để ra thành phẩm là một bô bún riêu đậm đà, cách làm bún riêu cua để thưởng thức giải nhiệt mùa hè, ấm bụng mùa đông, hương vị thanh đúng vị thì không phải ai cũng có thể làm được. Đó cũng chính là lí do Dạy nghề Rosa mở ra lớp chuyên đề dạy nấu bún riêu thơm ngon với những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia ẩm thực uy tín hàng đầu.

Chuyên đề dạy học nấu bún riêu cua ngon sẽ là một lớp học thú vị cho bạn rèn luyện đôi tay khéo léo từ nghề bếp khi tham gia vào lớp học chuyên đề này. Đến với lớp học Chuyên đề dạy học cách nấu bún riêu cua bạn sẽ được học từ cách lựa chọn nguyên vật liệu đến cách chế biến theo công thức chuẩn cùng với đó là những bí quyết riêng của chuyên gia ẩm thực sẽ chia sẻ, cho các bạn bỏ túi những kinh nghiệm quý báu về ẩm thực.


Thời Gian và Học Phí : 

Học phí :

 • Học phí : Ưu đãi 500.000 vnđ 300.000vnđ / buổi

    

Thời gian : 

 •  14h ngày 21/09/2018

Quyền lợi khi học Đầu bếp - nấu ăn đãi tiệc - mở quán kinh doanh:

 

 • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
 • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của khóa học Đầu bếp - nấu ăn đãi tiệc - mở quán kinh doanh:

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

    

 


TRƯỜNG DẠY NGHỀ ROSA ẨM THỰC & THẨM MỸ ROSA

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

    


Liên hệ học nghề tại Dạy nghề Rosa Biên Hòa - Đồng Nai.

 • Tel: 0251 8820 369 - 0944 386 161 
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc.