Bám sát bộ đội, chuẩn bị chu đáo cho mùa huấn luyện thành công

QĐND Online - Chỉ còn 2 ngày nữa là toàn quân ra quân huấn luyện năm 2017. Các đơn vị đã và đang khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị sẵn sàng cho mùa huấn luyện chiến sĩ mới đạt kết quả cao nhất. Năm nay, Trường Hạ sĩ quan Xe tăng 1 đón nhận 1 đại đội chiến sĩ mới quê ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ngay sau khi nhận quân, cán bộ, chiến sĩ nhà trường đã tích cực triển khai công tác chuẩn bị, bám sát bộ đội thực hiện các nhiệm vụ thường ngày với tinh thần ở đâu có bội đội ở đó có cán bộ hướng dẫn, quản lý, giúp đỡ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ. Báo QĐND Điện tử xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh, hoạt động của chiến sĩ mới ở Trường Hạ sĩ quan Xe tăng 1 trước ngày ra quân huấn luyện.

 Thể dục sáng – bài tập đầu tiên của chiến sĩ mới.

Hướng dẫn chiến sĩ mới luyện tập đội ngũ.

 Thao trường đổ mồ hôi...

 Chăm chú lắng nghe giáo dục truyền thống .

 Giờ tự ôn của chiến sĩ mới.

Thư giản dưới bóng cây

 Các chiến sĩ trẻ chăm sóc vườn hoa, chỉnh trang đơn vị.

 Báo chí – món ăn tinh thần của chiến sĩ mới trong giờ nghỉ, ngày nghỉ.

 Tập huấn cán bộ chuẩn bị ra quân huấn luyện.

 Cán bộ đơn vị kiểm tra vật chất, xe pháo phục vụ lễ ra quân huấn luyện.

 

Tin tức khác

Tư vấn hướng nghiệp cho anh em Quân-Nhân Bộ Đội xuất ngũ 2018

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho anh em Bộ Đội nhằm giúp tâng cao và phát triển Nghề nghiệp, Việc có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn sẽ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc sau này của mỗi người, là nền tảng cho tương lai của chính bạn.

Xem thêm

Tư vấn hướng nghiệp nghề bộ đội xuất ngũ - Trung đoàn Bộ Binh 4 - Sư đoàn 5 - Tây Ninh

Trong đợt xuất ngũ lần này, được sự giúp đỡ của Ban chỉ huy Quân sự Sư đoàn 5 - Tây Ninh. #Rosa đã có buổi tư vấn hướng nghiệp nghề cho các anh em quân nhân, chiến sĩ bộ đội sắp xuất ngũ.

Xem thêm

2 Anh chàng bộ đội xuất sắc trong kỳ thi TAY NGHỀ TRẺ QUỐC GIA

Trong kỳ thi Tay nghề trẻ quốc gia lần này, Dạy nghề Rosa là đơn vị duy nhất đại diện thi đấu cho Tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Dạy nghề xăm miễn phí, nhiều bộ đội theo học

Với vài chục năm trở lại đây thì với những người có hình xăm trên cơ thể thì mọi người đều cho là thành phần bất hảo, giang hồ và có thứ bậc lớn nhỏ theo mỗi biểu tượng hình xăm. Nhưng vài năm trở lại đây thì những khái niệm đó đã không còn nữa mà thay vào đó là những hình xăm mang đầy cá tính mạnh mẽ, xì teen, phong cách và cũng là thú vui hay những lúc đầy tâm sự.

Xem thêm

Học làm món Gà ta bó xôi

Gà bọc xôi chiên giòn hay còn được gọi với cái tên đặc biệt, gà không lối thoát. Với cái tên đặc biệt cùng với hương vị thơm ngon nó đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Vậy làm thế nào để chế biến được món gà bọc xôi chuẩn vị?

Xem thêm

Tấm gương thành công kỳ 4 - Võ Lương Trường Quốc

Đóng quân tại Trung đoàn 271 – Sư đoàn 5 - Phú Giáo – Bình Dương, là một trong những học viên cũ của Công ty dạy nghề Rosa đã tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012. Hiện nay là thợ làm bánh tại Siêu thị Big C – Dĩ An (Bình Dương).....

Xem thêm

Tấm gương thành công Kỳ 3 - Trần Trung Thành

Từng là Bộ đội tham gia Nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn 88 - Sư đoàn 302 - Quân khu 7 - Long Giao - Cẩm Mỹ - Đồng Nai.....

Xem thêm