Tin tức

Cách nấu món Súp hải sản

Cách nấu món Súp hải sản không hề khó khi đã chuẩn bị đầy đủ các thành phần nguyên liệu, món ăn này là món khai vị rất thích hợp vào những dịp cuối tuần, cho cả nhà một món ngon đầy đủ chất dinh dưỡng. Món Súp hải sản với mùi vị hấp dẫn từ hải sản, vị ngọt thanh từ xương gà và sự thanh đạm đến từ những loại nấm, không cưỡng lại được đúng không nào. Sau đây Rosa sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu món Súp hải sản nhé.

Xem thêm

Cách làm Gà rang muối 

Gà rang muối không còn là món ăn xa lạ trong bữa cơm của người Việt Nam. Món ăn ngon này vừa dân giã, truyền thống lại có nét sang trọng có thể dùng thiết đãi khách trong những dịp đặc biệt. Hãy cùng Rosa thực hiện món Gà rang muối thơm ngon hấp dẫn này nhé.

Xem thêm

Cách làm món Chả giò hoàng kim

Bạn có muốn những bữa cơm gia đinh của bạn thêm hấp dẫn, thêm đầm ấm. Những điều đó đều nằm trong tầm tay của bạn, chỉ cần làm những việc rất nhỏ đó là nấu những bữa ăn thật ngon, thật hấp dẫn cho gia đình là bạn sẽ có 1 gia đình thật hạnh phúc. Để giúp bạn cũng như mọi người, Rosa chúng tôi đã và đang cố hết sức truyền dạy những bí quyết nấu ăn cho các bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiêu tới các bạn món Chả giò hoàng kimmột món ăn hấp dẫn không thể thiếu cho bữa ăn của bạn.

Xem thêm