Tin bộ đội

Gioi thieu

Tư vấn hướng nghiệp nghề bộ đội xuất ngũ - Trung đoàn Bộ Binh 4 - Sư đoàn 5 - Tây Ninh

Trong đợt xuất ngũ lần này, được sự giúp đỡ của Ban chỉ huy Quân sự Sư đoàn 5 - Tây Ninh. #Rosa đã có buổi tư vấn hướng nghiệp nghề cho các anh em quân nhân, chiến sĩ bộ đội sắp xuất ngũ.

Xem thêm

Tư vấn hướng nghiệp cho anh em Quân-Nhân Bộ Đội xuất ngũ 2018

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho anh em Bộ Đội nhằm giúp tâng cao và phát triển Nghề nghiệp, Việc có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn sẽ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc sau này của mỗi người, là nền tảng cho tương lai của chính bạn.

Xem thêm

Học làm món Gà ta bó xôi

Gà bọc xôi chiên giòn hay còn được gọi với cái tên đặc biệt, gà không lối thoát. Với cái tên đặc biệt cùng với hương vị thơm ngon nó đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Vậy làm thế nào để chế biến được món gà bọc xôi chuẩn vị?

Xem thêm

Tấm gương thành công kỳ 4 - Võ Lương Trường Quốc

Đóng quân tại Trung đoàn 271 – Sư đoàn 5 - Phú Giáo – Bình Dương, là một trong những học viên cũ của Công ty dạy nghề Rosa đã tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012. Hiện nay là thợ làm bánh tại Siêu thị Big C – Dĩ An (Bình Dương).....

Xem thêm

Tấm gương thành công Kỳ 3 - Trần Trung Thành

Từng là Bộ đội tham gia Nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn 88 - Sư đoàn 302 - Quân khu 7 - Long Giao - Cẩm Mỹ - Đồng Nai.....

Xem thêm

Học và làm theo điều Bác dạy để thi đua

QĐND - Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nay là học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của LLVT huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) trong nhiều năm qua đã trở thành nội dung sinh hoạt chính trị không thể thiếu. Qua đó, nhiều tập thể, cá nhân đã chứng tỏ sự trưởng thành vượt bậc của mình.

Xem thêm

Món quà nhỏ thắm tình đồng chí - anh em

QĐND - "Đó là đôi dép tông mà tôi được đồng chí Xa-mản Vi-nha-kệt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội, nguyên Trưởng ban Chỉ đạo Công tác tư tưởng, lý luận và văn hóa Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào tặng. Hơn 50 năm đã qua, đôi dép đã cũ mòn, nhưng với tôi đó vẫn là kỷ vật đặc biệt, bởi mỗi lần nhìn lại, ký ức một thời chiến đấu trên đất nước Triệu Voi lại ùa về. Và hình ảnh của nhà lãnh đạo tài ba, gần gũi, giàu tình cảm luôn hiện rõ trong tâm trí tôi", cựu chiến binh Huỳnh Thúc Cẩn, nguyên chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào chia sẻ với tôi như vậy.

Xem thêm

Ký ức bi hùng về trận tiến công tiêu diệt yếu khu Ba Càng

QĐND Online – Những ngày tháng 4 lịch sử, các cựu chiến binh và thân nhân gia đình các liệt sĩ đã hy sinh trong trận tiến công tiêu diệt yếu khu Ba Càng của đế quốc Mỹ ở địa bàn huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, cùng gặp mặt tại phường Thạch Bàn (Gia Lâm, Hà Nội). Mọi người đã kính cẩn thắp hương tưởng nhớ, tri ân những đồng đội đã ngã xuống trong trận chiến bi hùng này.

Xem thêm

Bám sát bộ đội, chuẩn bị chu đáo cho mùa huấn luyện thành công

DNBĐ Online - Chỉ còn 2 ngày nữa là toàn quân ra quân huấn luyện năm 2017. Các đơn vị đã và đang khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị sẵn sàng cho mùa huấn luyện chiến sĩ mới đạt kết quả cao nhất...

Xem thêm