Thông tin Rosa

Chính sách hỗ trợ đào tạo nghề mới theo Thông tư số 43/2016

Hướng dẫn chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho các đối tượng quy định tại điều 14 nghị định số 61/2015/NĐ-CP ngày 09/07/2015 của chính phủ về chính sách hỗ trợ việc làm và quỹ quốc gia việc làm....

Xem thêm

Tìm kiếm người mất tích và cứu trợ nhân dân trên địa bàn huyện Minh Hóa

Trong 3 ngày ( từ ngày 15 đến 17-10), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Bình đã triển khai lực lượng tham gia tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn trôi và vận chuyển hàng cứu trợ về với người dân tại huyện Minh Hóa.

Xem thêm

Chương trình khám bệnh từ thiện

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không có gì có thể so sánh được! “Nếu bạn có sức khỏe bạn sẽ có hàng ngàn mong muốn, khi không có sức khỏe thì bạn chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là SỨC KHỎE”.

Xem thêm

Thông tin tuyển dụng tháng 9/2016

Thông tin tuyển dụng tháng 9/2016

Xem thêm

Dạy nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Rosa là một đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với phương châm của mình, Rosa đã đào tạo nhiều môn đang rất cần cho các ngành dịch vụ hiện nay. 

Xem thêm

Chuyên đề các lớp Đầu Bếp - Nấu ăn tháng 10/2018

Tháng 10/2018 với nhiều khóa học vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món ăn mới lạ hấp dẫn, vậy thì nhanh tay tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để học tập những bí quyết nấu ăn...

Xem thêm

Lịch khai giảng tháng 12/2018

Trong tháng 12/2018 này Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạncác khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm

Khai giảng lớp học Bánh Việt - Á - Âu 1 04/12/2018

Với chương trình học lớp làm bánh Á - Âu 1 này chuyên về các dòng bánh lạnh hiện đại, trang trí các mẫu bánh kem cơ bản bắt mắt nhất hiện nay, sẽ giúp cho bạn có thể tự kinh doanh một tiệm bánh nhỏ.

Xem thêm

Khai Giảng Lớp Bếp Nướng - Lẩu Ngày 04/12/2018

Bạn là người đam mê Ẩm thực Việt Nam và đặc biệt bạn rất thích thưởng thức các món Nướng và món Lẩu. Bạn đã thưởng thức rất nhiều món và rất nhiều khẩu vị, nhưng bạn chưa thật sự thích khẩu vị của một nơi nào. Và giờ bạn muốn tự tay mình chế biến các món mình ưa thích để chiêu đãi gia đinh và bạn bè.

Xem thêm