Khai giảng lớpđào tạo thợ bánh mì chuyên nghiệp

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THỢ BÁNH MÌ CHUYÊN NGHIỆP

1. Giới thiệu:

Nghề làm bánh hiện nay đang có một tốc độ phát triển rất nhanh ở các nước Phương Tây. Đã có rất nhiều người thành công từ ngành nghề hấp dẫn này.

Ở Việt Nam cũng vậy, nghề làm bánh đã thành một nghề mà giới trẻ đam mê, với những mẫu bánh hấp dẫn, bắt mắt cộng với hương vị của từng loại đã làm say mê người thưởng thức nó. Vậy bạn có biết để thực hiện lên được những chiếc bánh như vậy thì người thợ làm bánh cần phải làm những gì không?

Nếu bạn thực sự muốn biết quá trình tạo nên những chiếc bánh thơm ngon và những loại bánh nào đang thống trị thị trường hiện nay thì hãy tham gia ngay khóa học Thợ Làm Bánh Chuyên Nghiệp của Rosa nhé!

Một bật mí cho bạn, nghề làm bánh mì hiện đang là một nghề đang được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Bởi sự đa dạng về mẫu mã và hương vị, và hiện các loại bánh mì đang thống trị nghề làm bánh hiện nay

Bởi các loại bánh mì hầu như là đã thay thế buổi ăn sáng của mọi người, với rất nhiều loại bánh mì khác nhau, với những hương vị mặn ngọt thơm ngon. Bánh mì rất phổ biến, nhưng để làm nên 1 ổ bánh mì thì đó là cả một công sức của người làm bánh.

Và để giúp cho những người đam mê ẩm thực, tạo nên những ổ bánh mì ngon, Rosa đang khai giảng khóa học bánh mì chuyên nghiệp để giúp các bạn thực hiện niềm đam mê đó.

Và cho dù bạn chọn nghề nào, điều quan trọng nhất trong nghề làm bánh nói riêng và tất cả các nghề nói chung, chúng ta đều phải có một niềm đam mê với nó. Bởi, chính sự đam mê đó mới giúp cho chúng ta thành công với nghề mình đã chọn.

Trong đó, với sự tín nhiệm của các học viên trong và ngoài nước hơn 10 năm qua, Dạy Nghề Rosa hiện đang là một đơn vị dạy nghề có uy tín. Với đội ngũ giáo nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt tới những cảm hứng nghề nghiệp cho các bạn, giúp các bạn thành công trong tương lai gần nhất.

Đến với Rosa, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí. Để bạn có thể phát huy niềm mê của mình đối với nghề mình chọn.

Hãy đến với Rosa, chúng tôi sẽ đưa bạn tới thành công...

2. Thời gian và học phí:

    Thời gian: 

 • Học theo thời gian của học viên

   Học phí:

Bánh mì lạt
 1. Bánh mì giòn Việt Nam (5.000.000 vnđ/dạy kèm_Bao ra nghề)
 2. Bánh mì tươi
 3. Bánh mì bagget
 4. Bánh mì da cọp (tiger bread)
 5. Bánh mì Hambuger lạt
 6. Bánh mì Sandwich lạt
10.000.000 vnđ
Bánh Mì Ngọt
 1. Bánh mì ngọt (dừa, ốc kem)
 2. Bánh mì Brioche (bơ nho)
 3. Bánh mì papatoti (vỏ café nhân nho)
4.000.000 vnđ
Bánh Mì Mặn
 1. Bánh mì tổ cút
 2. Bánh mì mặn cuộn xúc xích, Bánh mì cuộn trứng
 3. Bánh mì kẹp chà bông, Bánh mì cuộn chà bông
 4. Bánh mì jambon cuộn trứng, Bánh mì ốc thịt
 5. Bánh mì xác ướp
 6. Bánh mì xoắn ốc trứng

 4.000.000 vnđ

Bánh mì nở lớp
 1. Bánh mì Crossant
 2. Bánh mì Danish
4.000.000 vnđ

 

Bánh Pizza

 1. Pizza hải sản
 2. Pizza xúc xích
 3. Pizza thập cẩm
4.000.000 vn

I. Bánh mì lạt:

II. Bánh mì mặn:

III. Bánh mì ngọt:

IV. Bánh mì nở lớp:

V. Bánh Pizza:

** MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

Cơ sở 1: Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ sở 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu - P Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 061.88.20.369 – 0907.3456.15 

Email: congtyrosa@gmail.com

Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/http://daynghebodoi.com/

----

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com

Tin tức khác

Lịch Khai Gảng Tháng 01/2019

Trong tháng 1/2019, Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạncác khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm

Lịch khai giảng tháng 12/2018

Trong tháng 12/2018 này Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạncác khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm

Khai giảng lớp học Bánh Việt - Á - Âu 1 04/12/2018

Với chương trình học lớp làm bánh Á - Âu 1 này chuyên về các dòng bánh lạnh hiện đại, trang trí các mẫu bánh kem cơ bản bắt mắt nhất hiện nay, sẽ giúp cho bạn có thể tự kinh doanh một tiệm bánh nhỏ.

Xem thêm

Khai Giảng Lớp Bếp Nướng - Lẩu Ngày 04/12/2018

Bạn là người đam mê Ẩm thực Việt Nam và đặc biệt bạn rất thích thưởng thức các món Nướng và món Lẩu. Bạn đã thưởng thức rất nhiều món và rất nhiều khẩu vị, nhưng bạn chưa thật sự thích khẩu vị của một nơi nào. Và giờ bạn muốn tự tay mình chế biến các món mình ưa thích để chiêu đãi gia đinh và bạn bè.

Xem thêm

Khai Giảng Lớp Bếp Việt Nam 03/12/2018

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

Xem thêm

Khai giảng lớp học Trang điểm Công sở - Dự tiệc 03/12/2018

     Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề giữ vững ngôi vị hàng đầu. Với 4 bộ nghề: Cắt uốn tócTrang điểmChăm sóc daChăm sóc móng (Nail) thì nghềTrang điểm vẫn  đựợc quan tâm nhiều nhất ...

Xem thêm

Khai giảng lớp học Cắt da và sơn cơ bản 04/12/2018

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, trang trí móng đang là ngành hot được mọi người theo học. Trang trí móng không chỉ làm đẹp cho con người mà còn được coi là một quá trình nghệ thuật.

Xem thêm