HỌC CÁC LOẠI BÁNH Á ÂU

Thợ bánh ngày nay đã dần trở nên là một ngành nghề được thu hút rất rộng rãi, không chỉ ở các nhà hàng - khách sạn mà ở các con đường cũng đã có rất nhiều cửa hàng bánh kết hợp với trà được mở ra. Do cuộc sống hiện đại, nên nhu cầu ăn một chiếc bánh cho bữa sáng hay gặp gỡ nhau tại một tiệm bánh cũng trở nên phổ biến.

cac-loai-banh-a-au

Với chương trình đào tạo 100% là thực hành, đến với khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp tận tình những thắc mắc cũng như cách khắc phục những lỗi thường gặp phải khi làm các loại bánh. Đặc biệt, khóa học các loại bánh Á Âu đề cao tính tương tác giữa giảng viên và học viên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học. 

cac-loai-banh-a-au

Khóa học làm các loại bánh Á - Âu sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về các loại bánh, hướng dẫn sử dụng các công cụ và dụng cụ cơ bản khi làm bánh, phương pháp lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, trang thiết bị cần thiết để làm bánh. Thực hành nhiều các loại bánh Á Âu thông dụng và nổi tiếng như các loại bánh Việt Nam, các loại bánh lạnh và bánh nướng. Giúp bạn bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kĩ năng để trở thành một thợ làm bánh giỏi.

cac-loai-banh-a-au

 

------------------------------------------

THỜI GIAN & HỌC PHÍ

KHAI GIẢNG THỜI GIAN BUỔI HỌC PHÍ  
Ngày 01/10/2018 14h - Thứ 2 và 4 8 buổi 2.000.000đ / học viên  

 

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ 

STT MÓN
1  Bánh bao nhân thịt
2  Bánh bao ngọt
3  Bánh bao chiên, nướng, bánh tiêu
4  Combo Dimsum
5  Bánh mì Việt Nam
6  Bánh Hamburger và nhân bánh
7  Bánh mì ngọt
8  Bánh mì mặn

 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

 • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

cac-loai-banh-a-au cac-loai-banh-a-au

cac-loai-banh-a-au 

cac-loai-banh-a-au

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

 giang-vien-rosa giang-vien-rosa giang-vien-rosa

   

TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC & THẨM MỸ ROSA

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 • Hotline: 0944 38 6161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.

Tin tức khác

Lịch khai giảng tháng 8/2019

Trong tháng 8/2019, Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạncác khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm

Chuyên Đề Các Lớp Pha Chế Tháng 7/2019

Đầu tháng 7/2019 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn...

Xem thêm

Lịch khai giảng tháng 7/2019

Trong tháng 7/2019, Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạncác khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC tại Biên Hòa - Đồng Nai

Theo đuổi nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, bạn có thể dễ dàng có ngay công việc yêu thích chỉ sau khi tốt nghiệp các khóa học tại nơi dạy làm tóc chuyên nghiệp. Nhà tạo mẫu tóc và thợ làm tóc là hai chức danh khác nhau không chỉ về tên gọi mà còn về nhiệm vụ, trình độ và cả mức lương thu nhập.

Xem thêm