Đào tạo

Cắt may thời trang

Tính ứng dụng cao của nghề cắt may thời trang giúp cho những người thợ may chuyên nghiệp có thu nhập kinh tế ổn định và mở rộng môi trường làm việc như: mở tiệm may tại nhà, làm việc tại các công ty may mặc hoặc...


ÁO SƠ MI NỮ & ÁO KIỂU

Cắt may áo sơ mi nữ & áo kiểu là nghề vô cùng quan trọng đối với con người, đặc biệt là theo đà phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay thì nhu cầu không chỉ là  mặc đẹp, hợp thời trang mà còn mang đậm phong cách, làm nổi bật cá tính của mỗi người. Chính vì lẽ đó mà xã hội luôn cần những người thợ khéo tay, sáng tạo ra những mẫu áo sơ mi nữ & áo kiểu đẹp để đáp ứng nhu cầu thiết yêu về may mặc cho mọi người.


CẮT MAY ÁO KIỂU & ĐẦM THỜI TRANG

Cắt may áo kiểu & đầm thời trang là nghề vô cùng quan trọng đối với con người, đặc biệt là theo đà phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay thì nhu cầu không chỉ là  mặc đẹp, hợp thời trang mà còn mang đậm phong cách, làm nổi bật cá tính của mỗi người. Chính vì lẽ đó mà xã hội luôn cần những người thợ khéo tay, sáng tạo ra những mẫu quần áo đẹp để đáp ứng nhu cầu thiết yêu về may mặc cho mọi người


KỸ THUẬT MAY QUẦN TÂY & ÁO SƠ MI

Kỹ thuật cắt may quần tây & áo sơ mi là một trong những nghề kỹ thuật được nhiều bạn trẻ tìm kiếm những môi trường đào tạo uy tín để theo học. Bởi lẽ đây là trang phục vô cùng cần thiết của mỗi người khi đến công sở làm việc vừa lịch sự, tao nhã lại vừa sang trọng và đẹp.


KỸ THUẬT ẨM THỰC

Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật ẩm thực. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.